Giới Thiệu

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty thiết kế  lịch độc quyền là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Hà Nội. Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, đối đầu với sự tăng giá nguyên vật liệu đầu vào, trang thiết bị, máy móc, công nghệ để giữ vững được mức giá rẻ theo mong muốn của khách hàng.

Điều đó được minh chứng và thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm được thực hiện tại đơn vị chúng tôi. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa cho sự thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những đơn vị sản xuất có uy tín trong nước & quốc tế.

VỀ CHÚNG TÔI

doi-ngu-nhan-vien-inhongdang

2

img_9424

img_9438

xuong-in

11Hãy liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua Hotline: 0986 837 989 hoặc email: baogia@inhongdang.vn để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về thông tin trước khi in ấn, thiết kế, báo giá các sản phẩm, dịch vụ trọn gói nhanh nhất nhé!

Chúng tôi nhận thiết kế & in ấn các ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo và ấn phẩm khác với mọi số lượng đối với các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu.

Kính chúc quý khách hàng một thành công trong công việc và cuộc sống!